Về chúng tôi

- Mỗi nhà có một khu vườn là động lực để các anh em làm việc cùng nhau để thực hiện dự án khu vườn iBonsais.
- Hàng ngày chúng tôi chăm sóc, phát triển khu vườn của iBonsais và dành nhiều thời gian để suy nghĩ nhiều cách khác nhau để phát triển và chăm sóc khu vườn của các bạn.
- Để mang Bonsai và cây cảnh đến mọi gia đình; chúng tôi đã và đang làm việc với nhiều cá nhân và nhà vườn ở các tỉnh thành tại Việt Nam để có nguồn cây chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất đến các bạn.
- Hãy bắt đầu với một cây cảnh trong nhà hoặc phòng làm việc của bạn. Giao lưu, chia sẻ khu vườn của bạn; truyền cảm hứng và niềm đam mê của bạn đến nhiều người.
- Bạn có thể dùng tài khoản Facebook, Google để đăng nhập và trở thành hội viên của khu vườn iBonsais và nhận được các quyền lợi sau khi giao lưu và giao dịch trên vườn iBonsais.com:
+ Đối với người mua: vườn iBonsais sẽ hoàn tiền cho người mua nếu nhà vườn (người bán) không giao hàng đúng với thông tin và hình ảnh đăng trên vườn iBonsais.com
+ Đối với nhà vườn và người bán: vườn iBonsais sẽ thương lượng và lấy cây về vườn iBonsais chăm sóc nếu người mua không nhận cây tại khu vực Long An và thành phố Hồ Chí Minh để tránh cây bị trả lại có thể làm chết cây và mất thêm phí vận chuyển
+ Vui lòng đọc kỹ chính sách "Bảo lãnh giao dịch" của vườn iBonsais tại Qui định đăng tin mua bán
- Để các bạn có nhiều lựa chọn, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng, sưu tầm và thêm nhiều loại cây mới cho khu vườn của iBonsais.
- Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 16/34 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
- Người liên hệ: Dylan iBonsais
  Điện thoại Zalo: +1 403 667 3126
- Tài khoản trên Facebook: Dylan IBonsais
   Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/dylan.ibonsais
- Mọi góp ý của các bạn, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại admin@ibonsais.com
 
Trân Trọng,
Vườn iBonsais
Tài khoản và địa chỉ email đã tồn tại trên trang ibonsais. Để đồng bộ với đăng nhập từ mạng xã hội; vui lòng nhập mật khẩu tài khoản của bạn trên trang ibonsais.

Tin để so sánh

    Không có tin để so sánh, vui lòng chọn tin và thêm vào bảng so sánh
    Đăng nhập
    Tên người dùng
    Mật khẩu
    Quên mật khẩu? Nhắc lại